Menu Đóng

Tổng quan

Tiền thân là Ngành TMDV Angimex, Công ty TNHH TM DV ANGIMEX (Angimex Trading) được thành lập vào ngày 09/11/2020, là một trong những công ty thành viên do ANGIMEX sở hữu 100% vốn, ANGIMEX TRADING hiện có 03 HEAD do Honda Việt Nam ủy nhiệm, 03 Wing Service và hệ thống 05 Cửa hàng TMDV, 01 Bộ phận bán buôn. Chuyên kinh doanh các sản phẩm xe gắn máy, phụ tùng chính hãng, dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp, uy tín.

Hơn 22 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên được Honda VN đào tạo bài bản có tay nghề cao trong lĩnh vực xe máy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và đóng góp cho cộng đồng, xã hội vì một nền giao thông an toàn, lành mạnh cho tất cả mọi người. Với  phương châm Sự hài lòng của bạn là mong đợi của chúng tôi.  Angimex Trading  mong muốn được mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi.

Ban lãnh đạo công ty

anhHung_New
Ông Vũ Tiến Hùng - Chủ tịch Công ty
HTTung
Ông Huỳnh Thanh Tùng - Trợ lý Chủ tịch công ty phụ trách Tài Chính
AF_TongQuan-02
Ông Ngọ Văn Trị - Trợ lý Chủ tịch công ty phụ trách Nhân sự Hành chính
BVDung
Ông Bùi Việt Dũng - Giám đốc​
LTCNhung
Bà Lê Thị Cẩm Nhung - Phó Giám đốc​

Tầm nhìn

Đến năm 2030 xây dựng một hệ sinh thái với hệ thống các HEAD/Cửa hàng chuyên cung cấp các phương tiện di chuyển, phụ tùng chính hãng, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn khí thải, bảo vệ môi trường,… uy tín hàng đầu khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sứ mệnh

Hướng đến lợi ích cao nhất cho cộng đồng, khách hàng, đối tác, người lao động và cổ đông Công ty.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm: Angimex Trading luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng các cam kết “Luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao”, “Chính sách bảo hành tốt nhất”.

Đổi mới và sáng tạo: Xem tinh thần sáng tạo và việc đổi mới là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Gắn kết, đồng hành, phát triển: Angimex Trading  cam kết luôn đồng hành cùng với khách hàng, đối tác, người lao động, cổ đông trong tất cả các hoạt động, theo phương châm “Win – Win”

Con người: Con người là tài sản vô giá của công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công.