Menu Đóng

HEAD ANGIMEX 1

HEAD ANGIMEX 1 thuộc Cty CP XNK AG được thành lập từ năm 1996. Đến nay, HEAD Angimex 1 đã trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh chuyên cung cấp các loại xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda và các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Bên cạnh lợi thế với các sản phẩm xe máy mang thương hiệu Honda Việt Nam đã được người tiêu dùng đón nhận là dòng xe chất lượng tốt, giá cả phù hợp, HEAD ANGIMEX 1 còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi đa dạng mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Song song đó thì phương thức thanh toán linh hoạt cũng được triển khai. HEAD ANGIMEX 1 kết hợp cùng công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình mua xe trả góp với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn. Giờ đây, sở hữu một chiếc xe máy là hoàn toàn dễ dàng

Bà Bà Đinh Thị Bích Liễu - Cửa hàng Trưởng

Địa chỉ : 02 – 04 – 06 Ngô Gia Tự, Mỹ Long, TPLX, tỉnh An Giang

ĐT: 0296.3 845 338

Email: hdlx@angimex.com.vn

Facebook : https://fb.com/HondaAngimex1

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi công ty Honda Việt Nam, HEAD ANGIMEX 1 cam kết thỏa mãn nhu cầu khách hàng về các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe máy.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, HEAD ANGIMEX 1 còn quan tâm đến các lợi ích cộng đồng thông qua các chương trình thay nhớt miễn phí, cung cấp kiến thức ATGT cho nhiều đối tượng: công nhân viên, đoàn viên, học sinh, sinh viên,… trong tỉnh; tặng quỹ khuyến học cho trẻ em nghèo, tặng tập vở cho trẻ em nghèo tiểu học, trung học cơ sở; Phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh An Giang tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trong tỉnh.

Trong thời gian tới, HEAD ANGIMEX 1 sẽ tập trung phát triển bán lẻ xe máy để chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa. HEAD ANGIMEX 1 phấn đấu giữ vững phương châm phục vụ khách hàng hơn cả sự mong đợi, xứng đáng là 1 trong những HEAD hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của tỉnh nhà.

HEAD ANGIMEX 1 hân hạnh được phục vụ khách hàng.