Menu Đóng

HÀNH TRÌNH NĂNG ĐỘNG XE PHẢI XỨNG TẦM

Như Quý khách hàng đã biết, hiện nay Honda một lần nữa phá vỡ nhiều kỷ lục về bán hàng và thị phần nhất là trong phân khúc xe côn tay. Điều đó có được chính là nhờ sự ủng hộ từ phía khách hàng, đặc biệt là cho 2 dòng xe Winner X và
Air Blade 150. Nhằm hỗ trợ hơn nữa cho Quý Khách hàng trong việc thúc đẩy bán hàng các dòng xe Winner X, AirBlade 150, hệ thống Angimex Trading triển khai các chương trình khuyến mãi . Chi tiết như sau:

A. Nội dung chương trình:

 1. Sản phẩm khuyến mãi: Mẫu xe Honda Winner X do HVN sản xuất, không áp dụng cho những dòng xe có ngày bắt đầu bán hàng sau ngày 31/03/2021. – Tất cả các dòng xe Honda Air Blade 150 do HVN sản xuất.
 2. Phạm vi áp dụng:
  Tất cả cửa hàng trong hệ thống Angimex Trading
 3. Thời gian khuyến mãi:
  Từ ngày 07/04/2021 đến hết ngày 07/06/2021
 4. Hình thức khuyến mãi:
 • Đối với xe Winner X, khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mại sau:

  – Khi khách hàng mua xe Honda Winner X tại các HEAD hoặc Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trong hệ thống Angimex Trading, khách hàng sẽ nhận được Hỗ trợ phí đăng ký xe 3.000.000 VNĐ/xe (bằng chữ: Ba triệu đồng);
  Hoặc
  – Khi khách hàng mua xe Honda Winner X , khách hàng lựa chọn hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính (Bao gồm: Công ty tài chính TNHH HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính TNHH MTV quốc tế Việt Nam JACCS): Angimex Trading sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính nêu trên, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn (Không áp dụng hình thức hỗ trợ 0% cho khách hàng mua xe ở Cửa hàng bán xe máy tổng hợp).
 • Đối với xe Air Blade 150, khi khách hàng mua xe Honda Air Blade 150 tại các HEAD hoặc Cửa hàng bán xe máy của Angimex Trading, khách hàng sẽ nhận được Hỗ trợ phí đăng ký xe 1.500.000 VNĐ/xe (bằng chữ: Một triệu năm trăm ngàn đồng).